Vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ


Để tìm mua được tấm vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ với những mức giá vé rẻ nhất, quý khách có thể truy cập vào www.phongve-vietjetair.com để mua vé trực tuyến. Phòng vé Vietjet Air chúng tôi cam kết, đảm bảo sẽ luôn cung cấp cho bạn những các mức giá vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ rẻ nhất, chất lượng nhất. Phòng vé Vietjet Air với vai trò là một địa chỉ, một đơn vị, một đại lý vé máy bay giá rẻ tốt nhất ở thị trường Việt Nam. Cho nên, bạn có thể an tâm đặt vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ từ phòng vé chúng tôi mà không cần lo ngại điều gì. Bạn có thể tham khảo bảng giá vé sau để chọn hành trình bay tiết kiệm nhất.

Bảng giá vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ

Hãng hàng không Hành trình Giá vé
Aeroflot Vé máy bay từ Hà Nội đi Istanbul Từ 508 USD
Vé máy bay từ Sài Gòn đi Istanbul Từ 467 USD
     
Emirates Vé máy bay từ Hà Nội đi Istanbul Từ 449 USD
Vé máy bay từ Sài Gòn đi Istanbul Từ 348 USD
     
Qatar Airways Vé máy bay từ Hà Nội đi Istanbul Từ 558 USD
Vé máy bay từ Sài Gòn đi Istanbul Từ 545 USD
     
Turkish Airlines Vé máy bay từ Hà Nội đi Istanbul Từ 514 USD
Vé máy bay từ Sài Gòn đi Istanbul Từ 588 USD

Lưu ý: Giá vé chưa bao gồm thuế phí. Giá vé có thể thay đổi theo từng thời điểm

Chiếc vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ giá rẻ sẽ là hành trang tốt nhất để bạn thực hiện chuyến khám phá đất nước này. Nó còn mang tới cho bạn cơ hội du lịch khắp những vùng đất mới, thắng cảnh đẹp, trải nghiệm thú vị trong chuyến hành trình. Mua vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ, bạn có thể tham quan thành phố Istanbul nổi tiếng, thưởng thức món bánh mỳ Thổ Nhĩ Kỳ với hương vị đặc sắc. Hành trình này còn đưa bạn về với những giai thoại huyền bí về thành Troy, khám phá những dấu tích tường thành và Con ngựa gỗ nổi danh năm xưa. Bạn có thể ghé thăm: khu chợ Grand Bazzar để tìm mua những món quà lưu niệm độc nhất vô nhị, đặc biệt là các loại thảm Thổ Nhĩ Kỳ, một trong những sản phẩm nổi tiếng của mọi thời đại.

ve may bay di tho nhi ky

Đặt mua vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ giá rẻ tại phòng vé Vietjet Air

Phòng vé Vietjet Air là đại lý chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ của một loạt các hãng hàng không trong nước cũng như quốc tế ở Việt Nam. Đồng thời, cũng là một người bạn đồng hành tin cậy của rất nhiều quý khách hàng thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không.

Quá trình đặt mua vé tại phòng vé Viejet Air gồm 5 bước vô cùng tiện lợi:

+ Bước 1: Truy cập vào website: www.phongve-vietjetair.com

+ Bước 2: Tìm chuyến bay, chọn ngày giờ khởi hành, lựa chọn vé phù hợp.

+ Bước 3: Đặt vé máy bay tự động.

+ Bước 4: Thanh toán tiền vé.

+ Bước 5: Nhận vé trực tiếp tại văn phòng hoặc nhân viên giao vé tận nơi hay đơn giản là nhận mã đặt chỗ qua sms hoặc email.

Bài viết liên quan:

06/09/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...